Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của TOP1VN.NET, hãy tìm kiếm trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "top1vn.net". (Ví dụ: hướng dẫn tạo tài khoản paypal top1vn.net). Tìm kiếm ngay
1275 lượt xem

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh chóng

Việc chuyển dữ liệu qua điện thoại mới để sử dụng chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người dùng smartphone, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện, đặc biệt là việc chuyển dữ liệu từ iPhone qua các máy Android lại càng khó khăn hơn. Và trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android đơn giản, cùng đi vào tìm hiểu nào!

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android

Để thực hiện việc chuyển dữ liệu, trước tiên bạn bạn hãy cài đặt hai ứng dụng là Google PhotosGoogle Drive trên cả hai máy từ CH Play cũng như App Store nhé.

1. Chuyển hình ảnh và video từ iPhone sang Android

Bước 1: Bạn kết nối với WiFi và mở ứng dụng Google Photos trên iPhone lên > chọn vào biểu tượng góc trên cùng để Đăng nhập tài khoản Google, sau khi đăng nhập xong, bạn ấn vào nút Bật tính năng sao lưu.

Bước 2: Bạn hãy tích vào ô chất lượng ảnh mà bạn muốn > Xác nhận. Đợi đến khi trạng thái Đã sao lưu xong xuất hiện là hoàn tất.

Bước 3: Lúc này, bạn vào ứng dụng Google Photos trên Android > Đăng nhập tài khoản là có thể sử xem và chia sẻ ảnh và video của mình. Bạn có thể ấn vào dấu ba chấm trên hình và chọn Tải xuống để lưu ảnh vào bộ nhớ điện thoại.

2. Chuyển các file khác bất kỳ từ iPhone sang Android

Để chuyển những file dữ liệu bất kỳ từ iPhone sang Android, bạn có thể sử dụng đến ứng dụng Google Drive.

Bước 1: Bạn khởi động Google Drive vừa tải trên iPhone và đăng nhập tài khoản như trên, sau đó bạn chọn vào dấu + rồi ấn Tải lên và chọn những file bạn muốn chuyển.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy mở ứng dụng Google Drive trên Android lên và Đăng nhập là có thể xem cũng như tải các file vừa được chuyển từ iPhone qua.

3. Chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

Để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android, bạn hãy tải ứng dụng “My Contacts Backup” từ App Store để sử dụng. Sau khi tải về, bạn thực hiện theo các thao tác sau: Back up > OK > Email > Gửi file .vcf vừa tạo xong đến email bạn muốn > Tải file vcf về máy Android và nhập vào danh bạ.

Chi tiết chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bạn có thể tham khảo bài viết SAU ĐÂY

Ấy zậy là xong, Chúc các bạn thành công 🙂

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Contact Us

0
TOP1VN.NET Rất thích ý kiến của bạn, hãy bình luận.x