Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của TOP1VN.NET, hãy tìm kiếm trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "top1vn.net". (Ví dụ: hướng dẫn tạo tài khoản paypal top1vn.net). Tìm kiếm ngay
1374 lượt xem

E-Research-Global.com – Trang khảo sát kiếm tiền qua Paypal giá cao

Nếu bạn là người mới tham gia lĩnh vực này chắc hẳn sẽ thắc mắc “Khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không?”, “Làm khảo sát online kiếm được tiền thật không?”. Trên thực tế, công việc làm khảo sát trực tuyến có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Được thành lập từ năm 2003, e-Research-Global là trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài nổi tiếng, có mặt trên hơn 70 quốc gia trong đó có Việt Nam. Website hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện để bạn sử dụng. Các khảo sát của e-Research-Global thường dài khoảng 3 – 25 phút, với mức giá là 0.75$ -> 1$ cho mỗi khảo sát. Điểm đặc biệt của trang web này đó là không giới hạn số tiền rút, khi hoàn thành khảo sát và có bất cứ số dư nào trong tài khoản thì trang web sẽ tự động thanh toán qua paypal cho bạn vào khoảng từ 00h-1h hàng ngày.

Trước khi đăng ký tài khoản và làm khảo sát online với E-Reserach-Global thì bạn phải có tài khoản Paypal để nhận tiền, xem HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYPAL TẠI ĐÂY

Đăng ký tài khoản E-Research-Global:

Link đăng ký: Click vào đây

Lưu ý khi đăng ký: Bạn phải dùng đúng Email đăng ký tài khoản paypal của bạn khi đăng ký E-research-Global.

Sau khi điền EMail đăng ký và xác nhận tài khoản xong bạn tiến hành kiểm tra và làm khảo sát, Nhớ hoàn thiện profile để có cơ hội nhận nhiều khảo sát hơn, khảo sát có thể được gửi qua email bạn đăng ký.

Khi có khảo sát mới thì bạn click vào link khảo sát như trên để làm khảo sát kiếm tiền online

Dưới đây là tài khoản của mình đã kiếm được từ E-research-Global.

Bằng chứng nhận tiền

Dưới đây là Proof nhỏ mà E-research-Global đã gửi vào paypal của mình, 0.1$ họ vẫn thanh toán nhé

Bằng chứng thanh toán từ E-Research-Global

ĐỪNG QUÊN XEM XEM BÀI VIẾT KINH NGHIỆM TRẢ LỜI CÂU HỎI KHẢO SÁT KIẾM TIỀN ONLINE TẠI ĐÂY

Kết luận:

TOP1VN.NET CHIA SẺ THẬT VỚI CÁC BẠN LÀ: KHẢO SÁT KIẾM TIỀN ONLINE LÀ CÓ THẬT, TUY NHIÊN SỐ TIỀN KIẾM ĐƯỢC TỪ KHẢO SÁT LÀ KHÔNG NHIỀU, ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT NGHỀ KIẾM TIỀN BỀN VỮNG, CHỈ DÀNH CHO CÁC BẠN CÓ THỜI GIAN RẢNH RỖI ĐỂ KIẾM THÊM THU NHẬP.

CÁC BẠN TIẾP TỤC THEO DÕI CÁC BÁC VIẾT MỚI CỦA TOP1VN.NET ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ CÁC TRANG WEB KHẢO SÁT, ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN CŨNG NHƯ CÁC HÌNH THỨC KIẾM TIỀN ONLINE KHÁC.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Contact Us

0
TOP1VN.NET Rất thích ý kiến của bạn, hãy bình luận.x