Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của TOP1VN.NET, hãy tìm kiếm trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "top1vn.net". (Ví dụ: hướng dẫn tạo tài khoản paypal top1vn.net). Tìm kiếm ngay
826 lượt xem

Hướng dẫn cách khoanh tròn đánh dấu văn bản trong Word

Bạn muốn làm nổi bật đoạn văn bản trong file Word của bạn, thường thì bạn chọn chữ in đậm, in nghiêng, ghạch chân… Bạn đã bao giờ làm nổi bật đoạn văn bản bằng cách đánh dấu khoanh tròn vùng văn bản chưa? Ở nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh dấu văn bản bằng cách khoanh tròn đoạn văn bản.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn khoanh tròn văn bản chỉ với các bước rất đơn giản.

Lưu ý: Ở bài viết này mình sử dụng Microsoft Word 2016, ở các phiên bản khác giao diện có thể sẽ khác đi một chút, nhưng cơ bản thì vẫn sử dụng tính năng Shapes của Word.

Hướng dẫn cách khoanh tròn để làm nổi bật đoạn văn bản

Bước 1: Ở giao diện chính của Word, bạn chọn tab Insert và chọn Shapes để chọn định dạng cần khoanh tròn. Tại đây bạn hãy chọn kiểu khoanh tròn nào phù hợp với nhau cầu công việc của bạn.

Bước 2: Lúc này bạn hãy đưa con trỏ chuột đến vị trí bạn cần đánh dấu làm nổi bật, giữ chuột và kéo thả.

Bước 3: Để viết đoạn văn bản cần làm nổi bật vào đó thì bạn Click chuột phải vào nó và chọn Add text

Click chuột phải và chọn Add text để thêm văn bản

Bước 4: Lúc này nếu muốn đổi màu nền, hoặc xóa màu nền của đoạn khoanh vùng bạn click chuột phải, chọn Shape Fill, Theme Colors bạn có thể chọn màu bạn thích.

Và chúng ta sẽ có kết quả như sau, tùy vào nhu cầu của bạn để chọn hình khoanh vùng phù hợp, tùy chọn màu sắc, văn bản theo ý thích của bạn.

Trên đây là các bước đơn giản để khoanh vùng văn bản mà TOP1VN.NET chia sẻ với các bạn, hi vọng bài viết sẽ có ích với các bạn.

Chúc các bạn một ngày zuiii

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Contact Us

0
TOP1VN.NET Rất thích ý kiến của bạn, hãy bình luận.x