Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của TOP1VN.NET, hãy tìm kiếm trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "top1vn.net". (Ví dụ: hướng dẫn tạo tài khoản paypal top1vn.net). Tìm kiếm ngay
1155 lượt xem

Hướng dẫn cách vào Zalo Web trên điện thoại, máy tính bảng

Zalo phiên bản web thường để sử dụng trên máy tính laptop, máy tính để bàn, còn nếu bạn sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại di động thì sẽ bị chuyển hướng qua ứng dụng Zalo hoặc trong cửa hàng CH Play hoặc trên App store.

Vì thế, để sử dụng được Zalo web trên điện thoại, hôm nay TOP1VN.NET sẽ hướng dẫn các bạn chỉ với vài thao tác đơn giản sau:

Hướng dẫn cách vào Zalo web trên điện thoại hoặc máy tính bảng

– Trên iPhone/iPad sử dụng trình duyệt web google chrome

Bước 1: Mở một trang web bất kỳ, ví dụ Top1VN.NET. Nhấn nút … góc dưới cùng bên phải chọn Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn.

Bước 2: Bây giờ trang web đã được chuyển qua chế độ sử dụng dành cho máy tính, Bạn gõ vào trình duyệt chat.zalo.me hoặc id.zalo.me

Lưu ý: Nếu gõ địa chỉ trực tiếp vào web mà vẫn bị chuyển hướng sang ứng dụng zalo thì các bạn truy cập vào địa chỉ tìm kiếm google và nhập vào tìm kiếm từ khóa chat.zalo.me sau đó click vào link trên google để truy cập zalo phiên bản web.

 

Bây giờ bạn đã có thể truy cập vào zalo web trên iphone/ipad rồi, quá đơn giản phải không nào?

Sau khi sử dụng xong zalo thì các bạn chuyển trình duyệt về giao diện mobile để sử dụng tối ưu hơn, thao tác chuyển về giao diện mobile thì giống như các bước chuyển sang giao diện web.

Trên điện thoại Android

Trên điện thoại Android thì các bạn vẫn sử dụng trình duyệt google chrome, vẫn thao tác tương tự như trên máy iPhone/iPad

Rất đơn giản đúng không?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Contact Us

0
TOP1VN.NET Rất thích ý kiến của bạn, hãy bình luận.x