Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của TOP1VN.NET, hãy tìm kiếm trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "top1vn.net". (Ví dụ: hướng dẫn tạo tài khoản paypal top1vn.net). Tìm kiếm ngay
1728 lượt xem

Tổng hợp 4 phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay

File PDF là một một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong công việc văn phòng và học tập.Loại file PDF này được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi bởi tính tiện lợi và khả năng bảo mật của nó. Tuy nhiên để chỉnh sửa định dạng file PDF, bạn sẽ cần sử dụng những phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ.

Và hôm nay TOP1VN.NET sẽ tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Định dạng file PDF là như thế nào?

PDF là từ viết tắt của Portable Document Format, tức là tệp định dạng tài liệu di động, định dạng này được phát hành bởi Adobe. File PDF có thể chứa các dạng văn bản, hình ảnh, nút tương tác, các siêu liên kết (hyperlink), video hay phông chữ nhúng (embedded fonts),…
Có thể dễ dàng bắt gặp định dạng file này được sử dụng rộng rãi trong các mẫu sách điện tử (ebook), CV xin việc, tài liệu thiết kế,… Các file được lưu dưới định dạng PDF không phụ thuộc phần mềm hay hệ điều hành nào nên chúng có thể đảm bảo giữ nguyên định dạng khi mở trên bất cứ thiết bị nào.

Những công cụ chỉnh sửa định dạng file PDF tốt nhất hiện nay

1. Chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp với Adobe Acrobat Reader DC

Adobe Acrobat Reader DC là một cách để tận hưởng quyền truy cập PDF mọi lúc, mọi nơi. Chương trình này là một văn phòng ảo dành cho những người bận rộn khi di chuyển. Chương trình Windows cho phép bạn toàn quyền xem và chỉnh sửa nhiều loại PDF, cũng như những file khác. Bạn có thể chia sẻ, nhận xét, chỉnh sửa và xuất các file PDF, cũng như sắp xếp file của mình bằng những sticky note hay highlight đầy màu sắc.
Chương trình này là một phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF dựa trên đám mây. Hãy tạo file PDF của riêng bạn từ tài liệu Microsoft Office hoặc một trang từ web, sử dụng chức năng tự động điền để ký nhiều thỏa thuận và tài liệu quan trọng.
Tải phần mềm Adobe Acrobat Reader DC TẠI ĐÂY
Adobe Acrobat Reader DC

2. Foxit PhantomPDF – Tuyệt vời thay thế cho Adobe Acrobat

Foxit PhantomPDF là trình tạo, trình chỉnh sửa và trình đọc PDF có tất cả các công cụ, nhưng không có công cụ nào.
Giống như các ứng dụng PDF khác của Foxit, Foxit PhantomPDF là một chương trình đáng yêu để sử dụng. Đó là ánh sáng về tài nguyên và nhanh chóng để cài đặt. Khi nó đã được thiết lập và đang chạy, có một hướng dẫn và trình hướng dẫn chào mừng, cũng như rất nhiều trợ giúp và tài nguyên trực tuyến. Nhờ tính dễ sử dụng và lập kế hoạch tuyệt vời này, việc sử dụng Foxit PhantomPDF là một trải nghiệm thực sự dễ chịu.
Trong tất cả, Foxit PhantomPDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh.
 Tải phần mềm Foxit PhantomPDF TẠI ĐÂY

3. Foxit Reader – Phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file định dạng PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software. Được đánh giá cao hơn trong phần còn lại của thế giới đọc và tạo dữ liệu PDF trên thị trường với dung lượng gọn nhẹ, cho phép thực hiện đa nhiệm nhẹ nhàng, nhờ đó bạn có thể chỉnh sửa các tài liệu qua lại với nhau một cách dễ dàng.
Ở phiên bản mới nhất, phần mềm còn có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web. Tạo gạch đầu dòng chú ý hay bảo mật file PDF an toàn hơn với Microsoft IRM và nhiều tính năng hay hơn nữa đang chờ bạn tải về trải nghiệm.
Có rất nhiều ưu điểm mà Foxit Reader đã làm rất tốt để lấy lòng người dùng. Ngoài là một phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Đức… Các việc còn lại như tải, cài đặt và sử dụng cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Foxit Reader được tích hợp cả dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu an toàn trong các trường hợp thiết bị xảy ra vấn đề không mong muốn, hơn nữa bạn có thể xem, chỉnh sửa tài liệu từ dịch vụ này bất cứ lúc nào.
Tải phần mềm Foxit Reader TẠI ĐÂY
Foxit Reader

4. PDFelement – Trình đọc, chú thích và quản lý PDF miễn phí

PDFelement là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, nội dung PDF, tạo chú thích và quản lý PDF miễn phí tiện lợi. Thêm vào đó, ứng dụng còn hỗ trợ di chuyển, sao chép và đổi tên các tệp PDF, tạo mật khẩu để bảo vệ tệp của bạn nhanh chóng.

Nền tảng: Android cần 5.0 trở lên, iOS 13.0, Windows 7/8.1/10/11, MacOS
Dung lượng: Android ~6.9MB, iOS ~61.8MB, Windows ~241MB, MacOS ~600MB
Loại ứng dụng: Công cụ
Nhà phát hành: Wondershare Technology Group Co.,LTD

Tải phần mềm PDF Felement:

PDFelement

Trên đây là 4 phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất mà TOP1VN.NET gợi ý để các bạn tham khảo, Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, và nhớ theo dõi thêm các bài viết khác tại TOP1VN.NET

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
đỗ minh quân
đỗ minh quân
6 tháng trước

phần mềm rất hữu ích cảm ơn tác giả

Contact Us

0
TOP1VN.NET Rất thích ý kiến của bạn, hãy bình luận.x