Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của TOP1VN.NET, hãy tìm kiếm trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "top1vn.net". (Ví dụ: hướng dẫn tạo tài khoản paypal top1vn.net). Tìm kiếm ngay
1258 lượt xem

Wifi Master – Kết nối wifi không cần mật khẩu

WiFi Master là công cụ kết nối Wi-Fi miễn phí cho phép bạn truy cập vào các điểm phát sóng mở và Wi-Fi gần bạn. Bạn có thể tìm thấy Wi-Fi di động miễn phí gần bạn và kết nối với Internet an toàn mà không cần Wi-Fi mật khẩu. Xóa cache và tăng tốc điện thoại, quét rác & giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ. WiFi Master cũng là một super booster tập trung vào tăng tốc di động, đơn giản và hiệu quả.

Có nhiều lúc bạn ra các điểm công cộng nào đó mà bạn muốn kết nối mạng wifi nhưng lại không có mật khẩu? Đừng lo lắng, hôm nay TOP1VN.NET sẽ chia sẻ cho bạn ứng dụng Wifi Master – Chìa khóa vạn năng để giải quyết vấn đề của bạn, Wifi master cho phép bạn truy cập vào bất kỳ wifi nào mà không cần mật khẩu, Ngoài ra Wifi master còn có một số tính năng dọn dẹp, tăng tốc điện thoại khác.

Hướng dẫn cài đặt Wifi Master

Cài đặt Wifi Master cho Android

Link tải : Android

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy các bạn mở ứng dụng lên,vào mục két nối nhấn tìm kiếm wifi như hình dưới

Bước 2: Chọn Wifi hiện có và nhấn Kết nối để kết nối với wifi miễn phí

Cài đặt Wifi Master cho iPhone/iOS

Link tải: iPhone/iOS

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về bạn mở ứng dụng lên, Chọn Cho phép > Chọn Kết nối ngay.

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn Cho phép ứng dụng này truy cập vào Thông báo và vị trí của thiết bị.

Bước 3 : Bạn vào Cài đặt > Mở WiFi lên.

Bước 4: Bạn sẽ quay lại giao diện WiFi chìa khoá vạn năng > chọn Mở để kết nối vào các tuỳ chọn Điểm nóng WiFi miễn phí.

Trong bài viết này, TOP1VN.NET đã chia sẻ đến bạn ứng dụng dò tìm mật khẩu và kết nối wifi miễn phí, nếu bài viết hay thì hãy chia sẻ với bạn bè, và để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày vui vẻ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Contact Us

0
TOP1VN.NET Rất thích ý kiến của bạn, hãy bình luận.x